NỆM NƯỚC GIÁ RẺ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ

Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra…

Buôn bán sỉ lẫn lẻ nệm nước bấy nay, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp mua nệm nước cho người già, cụ thể là cha mẹ của quý khách hàng. Trong đó có nhiều câu chuyện về tình mẫu tử, phụ tử và tình ông bà cháu khiến rúng động dàn nhân viên sale của chúng tôi. Hôm nay xin chia sẻ cùng quý độc giả.

Nệm nước tốt cho sức khoẻ mọi người bán ở đâu?

Nệm nước giá rẻ nhất dành cho người già

Nghe cuộc điện đàm vội vã từ một người phụ nữ, tôi chợt biết cô ta ở rất xa Sài Gòn vì là tiểu thương ở vùng ven Long Xuyên. Cô cần mua một chiếc nệm nước cho bà ngoại để lót ghế bố ngồi xem truyền hình, vì nhà khó khăn tài chính nên cô nhờ người cháu vừa tốt nghiệp lớp 12 tìm giúp chiếc nệm nước vừa túi tiền. Cháu gái ra quán internet ở thị trấn và tìm trên mạng.

Điều bé gái mong đợi đã được giải đáp qua dòng tiêu đề nằm trên cùng trang tìm kiếm Nệm nước dành cho người lớn. Thoạt đầu click vào chỉ để xem giá, nhưng sau thấy dòng chữ Nệm nước giá rẻ nhất Sài Gòn, em đã gọi điện thoại đến hotline chăm sóc khách hàng của cửa hàng Song Thảo. Sau khi báo giá rẻ nhất thị trường cho em với kích thước dành cho người lớn lẫn trẻ em.

Một sự ngại ngùng giữa em và nhân viên chăm sóc khách hàng làm cuộc điện thoại bị ngắt mà chưa có câu trả lời. Phan Viết Bảo, nhân viên vừa nghe điện thoại của bé gái đã chạy vào gặp sếp và trình bày vấn đề. Cũng số ấy, người quản lý gọi lại với cung giọng trầm ấm, ân cần, anh mới nhận ra giá rẻ nhất Sài Gòn chưa chắc rẻ nhất vùng quê. Ngay lập tức anh giảm giá thẳng xuống giá vốn để mong được hỗ trợ cho bà con nơi xa có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sưc khỏe. Nhưng sâu xa, anh cảm thấy vui vì người phụ nữ bán hàng ở vùng ven Long Xuyên đã yêu thương, chăm sóc bà ngoại.

Nệm nước giá rẻ nhất dành cho người già

Bé gái đã đến địa chỉ 997/9 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tân Bình, TP.HCM để nhận nệm nước, vì em lên Sài Gòn vào những ngày cuối tháng sáu để dự thi Đại Học. Thi xong, em về đưa bà cố sử dụng, nhưng chúng tôi không bao giờ quên điện thoại hỏi thăm việc sử dụng của bà ngoại.

Chúng tôi – cửa hàng Song Thảo cam kết cung cấp nệm nước dành cho người già giá rẻ nhất thị trường VN. Chúng tôi sẵn sàng thương lượng giá cả để có giá tốt nhất cho quý vị. Chúng tôi cung cấp nệm nước cao cấp giá rẻ với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng.

Hãy an tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi của chúng tôi. Sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí ở mọi giờ giấc.

Nguồn: https://phamthao.com/2014/07/ne%CC%A3m-nuoc-gia-re%CC%89-nhat-danh-cho-nguoi-gia.html

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s